iNattt

ไอนัท ปกรณ์ โพธิ์แสงดา The voice thailand season 3

7 กันยายน 2014 by iNattt

รายการที่ใช้เสียงร้องเป็นหลัก จนเป็นที่ได้รับความนิยมทั่วโลก กับ The voice thailand season 3 เป็นปีที่ 3  แล้วสำหรับการแข่งขันประชันเสียงเพลงนี้ และแน่นอนว่าทุกๆปีจะมีนักร้องคุณภาพเสียงดีๆหลายท่านเข้ารอบมาหลายคน โดยเฉพาะเพื่อนๆร่วมวงการดนตรีกับ iHearband ก็มีเข้ารอบรายการนี้มาหลายคน ได้แก่ คุณตี๋ The Voice thailand season 1 คุณฟิล์ม The Voice thailand season 1 คุณกีต้าร์ The Voice thailand season 1 ครูแก้ว The Voice thailand season 2 คุณปูเป้ The Voice thailand season 2 โดยปีนี้กับ The Voice thailand season 3 ก็มีนักร้องของวง iHearband ได้เข้ารอบในปีนี้ด้วยคือ คุณ ไอนัท ปกรณ์ […]

พัชร เกิดศิริ

วงดนตรี งานแต่งงาน ใน มหิดล ศาลายา

30 สิงหาคม 2014 by พัชร เกิดศิริ

เล่นดนตรีงานแต่งงานที่หอประชุมห้องประชุมบุญศิริในมหิดลศาลายา จบด้วยดีครับ ธีมงานเน้นลูกทุ่ง+ลูกกรุง คุณพัชรจึงนำทีมอาจารย์แบ๊งค์ คุณเกียวปิ คุณนัทและคุณปูเป้ ไปขับกล่อมในงาน เห็นญาติๆบ่าวสาวฟังเพลงกันตาเป็นประกายวิ้งๆแล้วดีใจจังเลยครับ ห้องประชุมบุญสิรินั้นไม่ใหญ่มาก ใช้ Bose L1 จำนวนสองเสาก็ให้ความอิ่มแน่นเต็มห้อง เสียงสม่ำเสมอฟังได้ไพเราะมากครับ

พัชร เกิดศิริ

mini concert คุณพัชร ที่สยาม 30 สค. นี้

29 สิงหาคม 2014 by พัชร เกิดศิริ

วันเสาร์ที่ 30 สค. นี้ ดุณพัชร คุณนัท และน้องแซด มี mini concert ร่วมกับโรงเรียน Play By Ear นะครับ สามารถเข้าชมได้ฟรีทุกท่าน mini concert เวลา 11.30-13.30 น. มี Mini Concert จากคุณพัชร คุณนัท น้องแซด และโรงเรียน Play by Ear ที่ชั้น 3 ลานกิจกรรม ตึกสยามกิตติ์ สยามสแควร์ แวะมาขอเพลงกันได้ ชมฟรีครับ

พัชร เกิดศิริ

แนะนำวง Dirty Loops

13 สิงหาคม 2014 by พัชร เกิดศิริ

พี่แน่น (สราวุธ เลิศปัญญานุช) แนะนำวงนี้มาครับ Dirty Loops ไม่น่าเชื่อว่าพวกเรายังไม่เคยดู เป็นวงเด็กนรกสวีเดนที่จ๊าบใจมวากกก ส่วนใหญ่เพลงที่ฟังจะเป็นลักษณะ MV ที่อัดและมิกซ์มาแล้วเรียบร้อยครับ ความรู้ในการมิกซ์ของเขาก็แซบไม่แพ้ฝีมือกันเลยทีเดียว ช่วงแรกเขาจะ Cover เพลงดังๆด้วยสไตล์ของเขา และตอนนี้ Devid Foster ได้เห็นแววเขาแล้ว อัลบั้มแรกเขาจะออกในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ครับ ลองฟังเพลงของเขากันดูก่อน Hit Me เพลงที่ Dirty Loops เคย Cover แน่นอน สไตล์แบบนี้ทำให้คนญี่ปุ่นชอบวงนี้มาก ถ้าใครชอบวง fusion ญี่ปุ่นอย่าง T-Square , Casiopia จะเห็นการบู๊กับซาวส์วงค่อนข้างคล้ายกัน เลยต้องมี Workshop ให้หน่อยครับ

พัชร เกิดศิริ

แนะนำวง Snarky Puppy

12 สิงหาคม 2014 by พัชร เกิดศิริ

พัชรและคุณนัทมีโอกาสไปดู JavaJazz และได้พบกับวง Snarky Puppy ครับ เป็นวงคลื่นลูกใหม่ที่เรียนจาก University of North Texas (ที่เดียวกับที่คุณแบ๊งค์มือแซ็กของเราไปเรียนมา) และมีสมาชิกเยอะแยะมาแจมกันเต็มไปหมดถึงเกือบ 40 คน !! เหมือนเป็นคอนเซ็ปเดียวกับ iHear เลยครับ แต่เป็น iHear ที่ขยันซ้อมและอัจฉริยะมากกว่านั่นเอง 555

iNattt

10 เพลงยอดนิยมในวันแม่

10 สิงหาคม 2014 by iNattt

เนื่องในโอกาสที่มาถึงช่วงวันแม่ บล้อกนี้จึงอยากขอพูดถึงแม่ผมเองที่เลี้ยงลูกคนนี้มาจนวันนี้วันที่ลูกมีงานามีการทำ แต่ด้วยกาลเวลาที่ผ่านมาทำให้ท่านโรยราอ่อนแรง กว่าผมจะมีวันนี้ได้แม่ได้ทำเพื่อลูกคนนี้มาเยอะจนไม่รู้ว่าชาตินี้จะทดแทนคุณของท่านหมดหรือไม่ เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่มากๆสำหรับผม และไม่ใครทดแทนได้

พัชร เกิดศิริ

เล่นดนตรีงานแต่ง ปาร์คนายเลิศ Swiss Hotel Park nai lert

8 สิงหาคม 2014 by พัชร เกิดศิริ

คุณพัชร นำทีมไอเฮียร์แบนด์ คุณอาร์ทเบส คุณเล็ก คุณนัท คุณปูเป้ คุณน้อยหน่า ไปเล่นดนตรีในงานแต่งงานกลางวัน ณ โรงแรม Swiss Hotel Park nai lert ครับ ความพิเศษของงานนี้ที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนคือ มี After Party กลางวัน ! โดยตัวงานเริ่ม 11:00น. และมีพิธีการช่วงเที่ยง รับประทานอาหาร และเล่น party ยาวจนถึงเกือบ 17:00 น.

พัชร เกิดศิริ

เล่นดนตรีงาน Party บริษัท ณ Hyatt Regency หัวหิน

3 สิงหาคม 2014 by พัชร เกิดศิริ

คุณพัชรนำชุด DreamTeam iHearBand ซึ่งมีคุณ เต้ย อาร์ท เล็ก แพท และแอป ไปเล่นในงาน Party ของบริษัท Allergan บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน ทุกคนเต้นๆๆ ร้องเพลงกันไม่หยุด สาวๆรุมนักร้องชาย (คุณแอ๊ป) และตากล้อง (คุณแม็ค) ของเรากันใหญ่ ขอบคุณทางคุณจือ (ออกาไนเซอร์) ที่ให้ iHearband มาสร้างสรรค์บรรยากาศในงานถึงหัวหินครับ วงดนตรีทำให้บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

iNattt

Wedding songlist 2014

18 กรกฎาคม 2014 by iNattt

เพลงงานแต่งงาน อัปเดท มาให้ทุกท่านเอาไปเล่น เอาไปเปิดในงานแต่งงานรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะงานแต่งงานต้องคู่กับเสียงเพลงที่มีความหมาย มีเพลงอะไรน่าเล่นน่าสนใจในตอนนี้บ้างสำหรับงานอต่งงานเป้นทางเลือกในการเอาไว้เล่นเอาไว้ฟังยามมีงานมงคลเช่นงานแต่งงานเป็นต้นเอาแบบที่ทันสมัย ความหมายดีคนรู้จัก และดังในปัจจุบัน

iNattt

การแสดงสดวงดนตรี

16 กรกฎาคม 2014 by iNattt

การเล่นดนตรีที่มีหลากหลายแนวเพลงย่อมมีผลต่อการใช้วงดนตรีแบบไหน จึงจะเหมาะกับงานนั้นที่เราต้องการฟังต้องการมีส่วนร่วมไปกับงาน แน่นอนครับการจัดทีมนักดนตรีนักร้องในงานใดงานนึง ต้องเลือกนักดนตรีที่เหมาะสมกับงานนั้นๆ จึงจะทำให้งานออกมาราบรื่นไม่สะดุด อีกทั้งการเลือกขนาดของเครื่องเสียงก็อยู่ที่องค์ประกอบของวงด้วยว่ามีอะไรบ้างจะได้จัดลงได้เหมาะสมกับงาน เพราะแนวเพลงที่เล่นนั้นเราก็แยกระหว่าง